Thực đơn có một không 2 khiến chồng đắm say cả đời

Hai vợ chồng mình mới cưới được gần 1 tháng, do công việc quá bận rộn nên mình ít khi nấu ăn cho chồng, 2 vợ chồng mình toàn ra ngoài ăn để cho tiện, chồng mình hay nói thèm cơm nhà, mình cũng suy nghĩ và lo lắng nhưng mình thật sự không có thời gian để nấu ăn vì thực đơn quá cầu kì. Mình hay kể cho chị bạn thân của mình và chị ấy đã chia sẻ cho mình biết về thực đơn có một không 2 khiến chồng đắm say cả đời. Thật không thể tin được, thực đơn vừa đơn giản lại vừa ngon miệng nữa, mình đã thực hiện và không mất quá  nhiều thời gian cho việc nấu nướng. Chồng mình lúc nào cũng nói yêu vợ và khen vợ nấu ăn ngon, đa số ngày nào anh cũng đi làm về sớm để chờ mình nấu cơm, mình rất hạnh phúc vì có thời gian nấu ăn cho chồng mà không ảnh hưởng đến việc của công ty. Các bạn hãy thử thực đơn có một không 2 khiến chồng đắm say cả đời, mình chắc chắn với thực đơn này 2 vợ chồng bạn sẽ mãi hạnh phúc. Hãy chia sẻ thực đơn có một không 2 khiến chồng đắm say cả đời của món ngon mỗi ngày đến với các cặp vợ chồng khác nhé.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

Thứ hai:
Khởi đầu tuần mới với canh cua mồng tơi, cá rô phi rán, xoài và củ đậu tạo hình tráng miệng đẹp mắt. Bánh su kem nhâm nhi cho nữ chủ nhân.


Thứ ba:
Đơn giản với rau muống xào thịt bò, chả cá, cà muối, tráng miệng với xoài và dưa hấu. Luộc rau qua trước khi xào để lấy nước rau làm canh.


Thứ tư:
Giữa tuần cầu kỳ hơn một chút với canh rau ngót thịt băm, cá kho, cá rán, trứng đúc thịt, táo xanh và xoài lấy năng lượng cho những ngày làm việc vất vả.


Thứ năm:
Với cá thu sốt cà chua, rau cần xào thịt lợn, bánh quy chủ đề làm vườn.


Thứ sáu:
Với canh cua mồng tơi, su su xào thịt bò, trứng đúc thịt, tráng miệng dưa hấu.


Thứ bảy:
“Tổng vệ sinh” tủ lạnh với rau cần xào thịt bò, mắm tép, cá kho, đậu rán, tráng miệng với quýt và nho.


Cuối tuần:
Thảnh thơi hơn, bạn có thể chế biến bữa cơm cầu kỳ hơn đôi chút với chim quay (có thể mua ở ngoài để đổi bữa), cá rô rán, canh cua nấu với thanh cua.

Mình đã giới thiệu xong thực đơn có một không 2 khiến chồng đắm say cả đời. Chúc gia đình bạn ngon miệng và hạnh phúc nhé

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH