Thơm nồng nàn với cách làm sinh tố sầu riêng mới lạ

Cách làm sinh tố dầu riêng mới lạ, đầy hấp dẫn đang đón đợi bạn thưởng thức. Với hương thơm nồng nàn, vị béo ngậy, sinh tố sầu riêng hứa hẹn là món giải khát vừa đã, vừa ngon lại thơm nhất trong hè này.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Sầu riêng : 3 múi
+ Sữa tươi không đường: 200ml
+ Sữa đặc
+ Hạt điều
+ Đường, đá

Cách làm sinh tố dầu riêng béo ngậy

 

Cách làm sinh tố sầu riêng ngon thì nên chọn quả sầu riêng vừa chín tới, cơm mới vàng, mềm và sẽ ngon. Bổ sầu riêng, tách lấy múi, cạo lấy phần thịt và bỏ hạt.

 

Cho sầu riêng vào máy xay sinh tố rồi đổ sữa tươi không đường vào xay trong 1 phút, tiếp tục cho sữa đặc vào xay nhuyễn trong 3 phút. Nếu bạn thích ăn ngọt thì có thể cho thêm 1 thìa cà phê đường trắng để cốc sinh tố có vị đậm.

 

Lưu ý với bạn đọc là, dù không thích ăn ngọt nhưng bạn nên cho vì sinh tố hơi ngọt một chút thì đến khi cho đá vào mới vừa nhé. Bạn có thể cho đá xay vào xay cùng với sầu riêng hoặc cho sau tùy thích, tuy nhiên cách làm sinh tố sầu riêng ngon khuyên bạn nên cho đá bào vào xay cùng với sầu riêng.

 

Cách làm sinh tố sầu riêng

Cách làm sinh tố sầu riêng

 

Nếu là người thích ăn bơ cùng sầu riêng bạn có thể làm sinh tố sầu riêng bơ để tăng vị ngậy của sinh tố mà không lo làm ảnh hưởng đến hương vị của sinh tố sầu riêng nhé.

 

Sau khi đổ hỗn hợp ra cốc, bạn rắc hạt điều giã vỡ lên trên và thưởng thức.

 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH