Sinh tố cam và sữa chua ngon miệng

Cách làm sinh tố cam và sữa chua đơn giản, món thức uống ngọt ngào, béo béo vị sữa chua với cam tươi khiến ai cũng thích thưởng thức nhiều

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 2 trái cam tươi
+ 1 hộp sữa chua
+ 100 gam dâu tây
+ 100 gam đường cát trắng
+ đá bi

Sữa chua là loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe con người cho nên sữa chua mít, sữa chua nếp cẩm hay chuối và sữa chua là những món ăn vặt ngon, bổ và rẻ. Cách kết hợp sữa chua trong các món sinh tố làm tăng hương vị thơm ngon, bổ dưỡng của món thức uống hoa quả. Chỉ cần một hộp sữa chua nhỏ trong ly sinh tố mát lạnh là bạn có thể thưởng thức ly sinh tố vừa thanh mát vừa ngon miệng vô cùng. 

Cách làm sinh tố cam và sữa chua ngon 

Cách làm sinh tố sữa chua ngon bằng cách kết hợp dâu tây, cam và sữa chua làm cho món sinh tố hoa quả tăng phần giá trị dinh dưỡng. Cam gọt vỏ ngoài, cắt ngang trái cam vừa lột vỏ rồi cắt miếng nhỏ cho vào chén riêng, dâu tây ngắt cuống xanh rồi rửa sạch, cắt dâu tây thành miếng nhỏ. Cả cam và dâu tây giàu vitamin C tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể vượt qua bệnh tật nhanh chóng. 

cam-sua

Tương tự cách làm sinh tố sữa chua cà phê, bạn cho cam, dâu tây, sữa chua, đường cát, sữa tươi và đá bi  rồi bấm nút xay nhuyễn 30 giây cho hỗn hợp màu đỏ cam đẹp mắt. Rót sinh tố sữa chua và cam ra ly, cắm ống hút rồi dọn dùng ngay khi vừa chế biến giúp món sinh tố thơm ngon, nguyên chất. 

20110606-mach-ban-cach-bo-cam-rat-de-an-0

Cách làm sinh tố sữa chua và cam dễ dàng, món thức uống hoa quả không chỉ giải khát hiệu quả mà còn giúp cơ thể thanh nhiệt, khỏe  khoắn hơn do cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất đầy đủ cho cơ  thể của bạn. 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH