Kéo dài tuổi xuân vĩnh viễn với cách làm sinh tố cần tây

Cách làm sinh tố cần tây sao cho giữ nguyên được tác dụng của cần tây là giảm mỡ máu, làm đẹp da và chống lão hóa? Với mẹo nhỏ trong cách kết hợp nguyên liệu sau đây, cahcs làm sinh tố cần tây còn giúp bạn khỏe da đẹp dáng nữa cơ đấy.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Cần tây: 1-2 cây
+ Táo lê: 1 quả
+ Dưa leo: 1 quả
+ Sữa tươi, sữa đặc
+ Ớt chuông xanh hoặc mướp đắng

Cách làm sinh tố cần tây

 

Cần tây, dưa leo, táo xanh rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể ngâm trong nước muối sinh lý hoặc nước ngâm hoa quả.

Dưa leo bổ đôi, bỏ ruột, cắt thành từng lát vừa ăn. Táo xanh cắt thành từng lát vừa ăn, bỏ lõi và hạt. Bước xắt miếng nhỏ này nhằm tác dụng cho vào máy xay dễ xay hơn, không hại máy, nếu máy xay nhà bạn hoạt động tốt, bạn có thể chỉ cần bỏ hạt táo là có thể tiến hành cách làm sinh tố cần tây ngay mà không làm ảnh hưởng chất lượng đồ uống.

Cần tây bỏ lá, chỉ lấy cậng, cũng cắt nhỏ.

cach-lam-sinh-to-can-tay

Cho tất cả cần tây, táo xanh, dưa leo máy sinh tố, thêm sữa tươi (tùy theo bạn thích ăn đặc hay loãng, để điều chỉnh lượng sữa tươi cho phù hợp), xay thật mịn. Cách làm sinh tố cần tây với cần tây là nguyên liệu nhiều xơ nên nếu không thích bạn có thể cho vào ép lấy nước cốt trước khi cho vào xay.

Tiếp theo chế từ từ một ít sữa đặc và đá lạnh vào, xay thật mịn một lần nữa. Bạn cũng có thể dùng máy ép trái cây để ép các loại rau củ lấy nước và hòa lẫn vào nhau, thêm đường, sữa cho vào máy xay xay cùng đá và uống.

Sau khi xay xong bạn cho sinh tố ra ly, trang trí và thưởng thức.

 

Vào mùa đông bạn có thể không cho đá để thưởng thức cách làm sinh tố cần tây tuyệt vời này. Cần tây khi kết hợp với táo và dưa chuột sẽ giúp cần tây giảm vị hăng và mùi đặc trưng của nó, thêm vào đó sự kết hợp này cũng giúp bổ sung một số vitamin thiết yếu giúp làm đẹp da và cải thiện vóc dáng nhất là cho những chị em sau sinh.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH