Giả tỏa mùa hè nóng nực với cách làm kem chuối hộp NGON MÊ LY

Chuối nhà mình lúc nào cũng có, nhưng không biết làm gì ăn nên lúc nào cũng để héo rồi vứt vào sọt rác. Chị hai mình từ bên Mĩ về thấy vậy rồi la mắng mình vì tội hoang phí, chị ấy đã chia sẻ cho mình cách làm kem chuối hộp, rất ngon mà còn có thể được rất lâu, lại còn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ chẳng sợ đồ ăn giả. Mình đã làm và rất thành công với cách làm kem chuối hộp, ba mình là người không hảo đồ ngọt, món kem chuối của mình đã làm ba thay đổi suy nghĩ. Với kem chuối hộp chị mình chia sẻ rất nhiều cách làm: cách làm kem chuối mít hộp, làm kem chuối xay, làm kem chuối hộp cực ngon, công thức làm kem chuối, cách làm kem chuối bịch, cách làm kem chuối không cần nước cốt dừa, cách làm kem chuối ly... Mình rất muốn chia sẻ cho các bạn cách làm kem chuối hộp ngon mê ly. Hãy cùng món ngon mỗi ngày áp dụng cách làm kem chuối hộp và không lãng phí chuối dư nhé. Hãy lưu cách làm kem chuối vào món ngon mỗi ngày để có thêm nhiều món ngon nữa nhé.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Chuối - 4 quả
+ Sữa chua - 3 hộp sữa chua vinamilk có đường
+ Nước cốt dừa - 150ml
+ Sữa đặc - 1/2 hộp sữa ông thọ
+ Lạc rang giã nhỏ - 1 lạng (1 bát ăn cơm)
+ Dừa nạo - 300gr
+ Hộp đựng kem - 1 hộp

Cách làm kem chuối hộp ngon mê ly:
Bước 1: Bạn dùng dao cắt dọc chuối thành 3, 4 phần đều nhau.


Bước 2: Trộn sữa chua, sữa đặc và nước cốt dừa vào một chiếc bát to.


Bước 3: Bạn múc 1 thìa canh hỗn hợp vừa trộn vào trong hộp rồi xếp 1 lớp chuối vào, rắc thêm lạc rang, dừa sợi lên rồi lại múc 1 thìa hỗn hợp nước cốt dừa. Cứ làm như vậy cho đến khi hết chuối thì thôi. Lớp trên cùng, bạn rắc thật nhiều lạc rang và dừa nạo nhé và ấn nhẹ để lạc và dừa dính vào kem


Bước 4: Để hộp kem vừa làm vào ngăn đá tủ lạnh tối thiểu 4 tiếng cho kem chuối đông hẳn.
Bước 5: Khi kem đã đông cứng, bạn nhúng hộp kem vào chậu nước, sau đó lấy hộp kem ra, úp ngược hộp kem xuống để kem tự rời ra. Bạn dùng dao cắt kem thành các miếng vừa ăn và mời mọi người cùng thưởng thức món kem chuối mát lạnh, ngọt lịm này nhé.

Mình đã giới thiệu xong cách làm kem chuối hộp ngon mê ly. Chúc các bạn thành công với cách làm kem chuối hộp ngon mê ly của món ngon mỗi ngày đã chia sẻ.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH