Độc chiêu cho cách làm sinh tố chuối ngon

Chuối là loại hoa quả phổ biến và rẻ ở nước ta. Nếu gia định bạn không thích ăn chuối chín thì có thể tham khảo cách làm sinh tố chuối sau đây để đổi vị cho cả nhà, đảm bảo trẻ nhỏ trong gia đình bạn sẽ thích mê món này cho xem.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Chuối: 2 quả
+ Sữa tươi không đường: 200ml
+ Socola
+ Lạc rang nghiền vỡ hạt

Cách làm sinh tố chuối ngon – bổ – rẻ

 

Cách làm sinh tố chuối sữa rất nhanh và đơn giản, bạn có thể ăn món này vào mỗi buổi sáng để hỗ trợ đường tiêu hóa và cung cấp năng lượng cho cả ngày làm việc của mình.

 

Chuối bóc vỏ và thái miếng nhỏ cho vào máy say sinh tố cùng đá bào, sữa tươi không đường say cho nhuyễn.

 

Đổ hỗn hợp ra ly cao và cho chút socola và lạc lên trên

 

Trang trí cốc sinh tố chuối như sau: Vì sinh tố có màu vàng nhạt nên bạn sẽ chọn chiếc ô màu xanh cắm ở 1 bên miệng cố và một quả cherry ở giữa cốc sinh tố cùng ống mút màu trắng nữa nhé.

 

 

cach-lam-sinh-to-chuoi

 

 

Nếu bạn nữ nào muốn kết hợp vừa được ăn sinh tố chuối ngon vừa để được đẹp da thì có thể áp dụng cách làm sinh tố chuối sữa chua, cách làm tương tự chỉ có sự khác biệt là bạn bớt lượng sữa tươi không đường bằng 1 hộp sữa chua nhé, và nếu sợ tăng cân bạn có thể lựa sữa chua không đường.

 

Cách làm sinh tố chuối ngon là buộc phải tuân thủ sự có mặt của nguyên liệu sữa tươi không đường. Sữa tươi không đường không làm tăng vị ngọt của đồ uông mà lại khiến cho sinh tố thêm vị béo ngậy.

Nếu bạn chưa thử cách làm sinh tố chuối thì hãy thử ngay hôm nay để không bỏ lỡ vị ngon tuyệt vời này nhé! Mách nhỏ bạn khi thấy sinh tố chuối đã nhàm bạn có thể tìm hiểu các cách làm sinh tố chuối xoài, cách làm sinh tố chuối dứa

 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH