Cách làm sinh tố socola cho hương vị ngọt ngào quyến rũ

Cách làm sinh tố socola vừa lạ miệng vừa hấp dẫn sau đây đặc biệt thích hợp cho những cô nàng lãng mạn đang yêu và tin ở tình yêu cũng ngọt ngào và pha chút đắng đót. Thử là mê ngay sinh tố socola thôi.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Ca cao đắng: 3 thìa cà phê
+ Sữa đặc: 30ml
+ Sữa tươi: 45ml
+ Whipped cream: 50g
+ Đường: 2 thìa cà phê
+ Socola syrup: 45ml

Cách làm sinh tố socola đẹp mắt và ngon miệng

 

Cho ca cao và sữa đặc cào cốc và dùng thìa đánh mạnh cho ca cao tan hoàn toàn trong sữa, nếu không tự tin bởi khả năng đánh thìa tay bạn có thể dùng dụng cụ đánh trứng để đánh cũng được nhé. Đánh cho đến khi nào socola và sữa thành hỗn hợp đặc như keo là được. Bạn cũng có thể thử nghiệm cách làm sinh tố socola bằng cách cho cả sữa tươi vào khâu này đánh. Sự lết hợp ca cao và sữa ngay từ ban đầu mà không có sự có mặt của nguyên liệu khác sẽ cho hương vị khác hẳn.

cach-lam-sinh-to-socola

Cho tất cả các nguyên liệu bao gồm sữa tươi, sữa đặc, socola, đường, đá bào vào máy xay sinh tố và say nhuyễn trong 3 phút.

Rót sinh tố ra ly và xịt 1 lớp kem whipped cream, rắc 1 chút bột ca cao lên trên mặt cream. Bạn cũng có thể tạo hình bằng bộ ca cao trong quá trình rắc bột nhé.

Trang trí cốc sinh tố thêm bằng que quấy và ống mút. Bạn nên thưởng thức cách làm sinh tố socola ngay sau khi pha chế, để lâu khiến đá tan và sinh tố trở nên loãng. Vào mua đông bạn có thể sử dụng cách làm sinh tố socola bằng nước ấm để uống không bị lạnh.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH