Cách làm sinh tố dưa hấu

Cách làm sinh tố dưa hấu là một cách chế biến dưa hấu thành món thức uống giàu dinh dưỡng, mát lạnh vừa giải khát vừa làm đẹp da và vóc dáng

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 1/2 trái dưa hấu đỏ
+ 200 ml sữa tươi không đường
+ 50 gam đường vàng
+ 1 hộp sữa chua
+ 1 hộp nhựa vuông

Món sinh tố dưa hấu sữa tươi vừa thơm ngon vừa thanh mát lại có tác dụng tốt thanh lọc và thanh nhiệt cơ thể con người. Tuy nhiên, ngoài cách thưởng thức sinh tố dưa hấu thông thường bằng ống hút thì bạn có thể biến tâu chút đỉnh trong cách thưởng thức sinh tố hoa quả là đá bào dưa hấu. Với cách biến tấu đá bào dưa hấu mát lạnh cũng không kém phần ngon ngọt, bổ dưỡng nên bạn áp dụng cho cách làm sinh tố cam, cách làm sinh tố bơ hay cách làm sinh tố chuối.

Cách làm sinh tố dưa hấu ngon 

Để thực hiện cách làm sinh tố dưa hấu sữa chua thì bạn chọn mua dưa hấu da xanh, ruột đỏ, ít hạt và nặng tay đem về gọt vỏ ngoài, cắt nhỏ dưa hấu cho vào cối xay sinh tố chuẩn bị cho món thức uống thanh mát, đẹp mắt. Sữa tươi ngoài tác dụng cung cấp thêm lượng vitamin và khoáng chất thì còn là một hỗn hợp giúp xay dưa hấu dễ dàng cho nên sau khi cho dưa hấu cắt nhỏ, bạn cho thêm sữa tươi, sữa chua, đường và đá bi vào chung. 

120723afamilyAN-cocktail-dua-hau-4_0d92e

Cách làm sinh tố dưa hấu ngon bằng cách bấm nút xay nhuyễn dưa hấu và các nguyên liệu khác chừng 30 giây cho hỗn hợp màu đỏ đẹp mắt. Sau đó bạn cho hỗn hợp dưa hấu vào hộp nhựa xong cho hộp nhựa vào ngăn đá đông cứng trong vòng 1-2 tiếng là dùng được. 

da-bao-dua-hau-mat-lanh-don-he

Cách làm sinh tố dưa hấu ngon với cách thưởng thức mới lạ, đá bào dưa hấu lành lạnh, ngọt ngào hương vị sữa kích thích khẩu vị người dùng khi dùng đá bào vào những  ngày nắng nóng như món giải khát hiệu quả và bổ dưỡng từ dưa hấu. 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH