Cách làm nước ép hỗn hợp ngon có thể bạn chưa biết

Cách làm nước ép hỗn hợp được đánh giá là cách làm sinh tố sáng tạo nhất trong các loại sáng tạo đồ uống bởi nguyên liệu thực hiện không hề ràng buộc bạn cần chuẩn bị những loại quả đúng như gợi ý mà chỉ cần chọn những loại quả mà bạn thích, việc còn lại chỉ là bạn nên cho những loại gia vị nào để đồ uống thêm thơm ngon và dậy hương.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Cần tây: 2 cây
+ Dưa chuột: 1/2 quả
+ Lê: 1 quả
+ Dứa: 1/4 quả
+ Chanh: 1/2 quả
+ Đá, đường vừa đủ

Cách làm nước ép hỗn hợp ngon

Cách làm nước ép hỗn hợp đúng như tên gọi của nó là hỗn hợp của các loại nước ép. Nguyên liệu mà chuyên mục đưa ra chỉ mang tính chất gợi ý, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể thay thế các loại hoa quả mà mình thích và số lượng và chủng loại hoa quả nhé. Chỉ có 1 điều mà chuyên mục lưu ý các bạn đó là không nên chọn tất quả các quả đều có màu sắc đậm, tương phản nhau khiến màu sinh tố không đẹp.

Lê bạn đem gọt vỏ, bỏ hạt rồi cắt miếng nhỏ.

Chanh vắt lấy nước cốt và lọc qua rây để bỏ hạt.

Cần tây thái khúc nhỏ.

Dưa chuột thái miếng nhỏ, nếu thích có thể bỏ hạt và gọt vỏ.

cach-lam-nuoc-ep-hon-gop

Cho tất cả các nguyên liệu cùng đường và đá vào máy xay, xay cho nhuyễn rồi lọc qua rây để bỏ bã.

Cho hỗn hợp ra ly, bạn cho thêm chút mật ong, gài thêm miếng dưa chuột ở miệng ly cho đẹp. Bạn có thể uống ngay để giải khát và giải nhiệt cơ thể cực tốt. Nếu không muốn đá làm loãng vị nước ép này bạn có thể cho vào tủ lạnh 30 phút rồi lấy ra thưởng thức.

Nước ép hỗn hợp như trên có màu xanh nhạt ( mới nhìn thôi đã thấy mát rồi nhé ), vì ngọt nhẹ và có mùi thơm hỗn hợp của lê và cần tây cùng dưa chuột tạo nên mùi hương thơm và đầy mê hoặc, hương vị thì khỏi phải chê rồi, chỉ có là chuẩn không cần chỉnh. Nếu không tin bạn làm thử ngay đi nhé.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH