10 Thực đơn giảm cân thần thánh cực hiệu quả cho các bạn nữ

Lúc mình sinh bé đầu tiên thực sự nhìn mình rất ghê, thân hình đầy ngấn mỡ và những vết rạn da do sinh em bé. Với thân hình đó mình đã đạt mức 70kg, mình nhìn bản thân mình còn ớn huống gì chồng của mình. Mình tìm đến các liệu trình như uống thuốc giảm cân, tập thể dục giảm cân, máy giảm cân.... đều không hiệu quả. May mắn sao mình có một chị bạn, ngày trước chị ấy cũng như mình và chị ấy đã chỉ cho mình các thực đơn giảm cân vừa ăn ngon mà lại còn giảm cân. Mình đã giảm xuống còn 50kg khi áp dụng thực đơn giảm cân chỉ trong 2 tháng mà thôi. Hôm nay mìmh rất muốn chia sẻ 10 thực đơn giảm cân thần thánh cực hiệu quả cho các bạn nữ. Các bạn hãy cùng món ăn ngon thực hiện 10 thực đơn giảm cân thần thánh nhé.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

Thực đơn giảm cân 1:

Cơm trắng ăn kèm chút bơ lạc, trứng luộc, bề bề xào cải thảo kèm thêm khoai lang luộc bổ sung tinh bột.
Thực đơn giảm cân 2:

Cơm trắng ăn kèm trứng luộc, chút bơ lạc và thăn gà hầm bọc giấy bạc sẽ đem lại cho bạn bữa ăn giàu đạm, không lo béo.
Thực đơn giảm cân 3:

Đôi khi chỉ cần ăn cơm với trứng cuộn kèm bông cải xanh luộc là đầy đủ chất cho một bữa của bạn rồi.
Thực đơn giảm cân 4:

Cơm ăn kèm thăn gà hầm, rau cải chíp và trứng đem lại bữa ăn ngon miệng vô cùng.
Thực đơn giảm cân 5:

Rau xanh ăn kèm khoai lang luộc, 2 viên thịt băm và trứng, bạn có một bữa tối ngon lành.
Thực đơn giảm cân 6:

Cà chua bi rưới thêm chút sốt làm salad, thịt lợn nạc rang gói giấy bạc, thêm chút bơ lạc, quá hoàn hảo để bạn ăn kèm cơm trắng.
Thực đơn giảm cân 7:

Thịt băm viên cùng thịt rang nhiều gia vị ăn với cơm, thêm chút bông cải xanh là bạn đã có bữa ăn giảm cân hoàn hảo rồi.
Thực đơn giảm cân 8:

Nếu quá bận không có thời gian chuẩn bị các món ăn từ rau, bạn có thể ăn một vài quả dưa chuột thay thế rau xanh, chút bơ lạc kèm thịt thăn gà với cơm.
Thực đơn giảm cân 9:

Thịt thăn bò ăn kèm thịt lợn nạc hấp, ăn với khoai lang, rưới thêm chút bơ lạc là bạn đã có bữa sáng tràn đầy năng lượng cho cả ngày.
Thực đơn giảm cân 10:

Bữa ăn siêu đơn giản, giúp giảm cân, tăng cơ ai cũng có thể làm trong vài phút với cơm trắng, trứng cuộn và bông cải xanh hấp.
Mình đã giới thiệu xong cho các bạn 10 thực đơn giảm cân thần thánh hiệu quả cho các bạn nữ. Chúc các bạn thành công với thực đơn giảm cân mà món ăn ngon mỗi ngày chia sẻ nhé. ^^

 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH